Học bổng cao học ngành báo chí đa phương tiện tại Manchester Metropolitan University

Trường Đại học Manchester Metropolitan cung cấp học bổng cao học ngành Báo chí đa phương tiện cho các học viên trên toàn thế giới.
Đây là một học bổng du học Anh được các học viên trên toàn thế giới chờ đợi.

hoc-bong-cao-hoc-nganh-bao-chi-da-phuong-tien-tai-manchester-metropolitan-university

1, Giới thiệu chung:

Khóa học này định hướng trực tiếp vào ngành báo chí của thế kỉ 21. Học viên sau khi hoàn thành môn học nào cũng đều được trang bị kiến thức và kĩ năng trong ngành báo chí thông qua đào tạo thực hành chuyên sâu. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nhân lực truyền thông đa phương tiện tại Anh và hơn thế nữa, khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tận tâm, có nhiều kinh nghiệm vềtruyền thông và công nghiệp cũng như những kết nối chuyên nghiệp, mạnh mẽ. Bạn sẽ được cung cấp những cơ hội kết nối và việc làm. Khóa học sẽ chuẩn bị cho bạn đảm nhận vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp truyền thông đang phát triển nhanh chóng, nơi bạn sẽ khám phá những tiềm năng toàn cầu của tin tức đa nền tảng và xuất bản kèm theo. Bạn sẽ được học cách để bao quát bất kì câu chuyện nào trên báo in, web, phát thanh truyền hình và cách để nhận một câu chuyện từ phương tiện này sang phương tiện khác. Từ những công việc bạn làm khi theo học, bạn sẽ tích lũy được một danh mục đầy đủ và đa dạng để trình bày cho nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

2, Tìm hiểu về chế độ học bổng

-Hình thức học
Toàn thời gian (1 năm)
-Học phí
£ 13,300.00 (389.312.992 đ) một năm
-Ngày bắt đầu
Tháng Chín 2016
-Địa điểm
Manchester Campus
Oxford Road,
Manchester,
Greater Manchester,
M15 6BH, Anh
-Điều kiện đầu vào cho sinh viên may bằng cấp từ Việt Nam
Học sinh cần có bằng Cử nhân (4 năm) – Bằng tốt nghiệp đại học – Bằng thạc sĩ.
-Manchester Metropolitan University cung cấp học bổng thạc sĩ Báo chí đa phương tiện Al-Habeeb năm  2016
-Giá trị học bổng
£ 5,000.00 (146.358.268 đ) cho năm đầu tiên.
-Cách thức đăng ký học bổng
Các ứng cử viên phải đăng kí và nhận một lời đề nghị theo học thạc sĩ chính quy Báo chí đa phương tiện trước khi nộp đơn xin học bổng. Gửi mẫu đăng kí và CV tới Email: giving@mmu.ac.uk Post: Alumni and Development, Manchester Metropolitan University, Bellhouse, Lower Ormond Street, Manchester, M15 6BX, United Kingdom
Hạn nộp hồ sơ
-Hạn nộp hồ sơ
Dự kiến tháng 10 2016

– Đối tượng:

Tất cả các ứng viên toàn cầu

hoc-bong-cao-hoc-nganh-bao-chi-da-phuong-tien-tai-manchester-metropolitan-university-1
3, Yêu cầu cần thực hiện để xin học bổng

Học bổng Al-Habeeb  trị giá £ 5.000 sẽ được trao cho các học viên chính quy ngành  báo chí đa phương tiện tại các  khoa Nhân văn, Ngôn ngữ và Xã hội học. Để nộp đơn xin học bổng Al-Habeeb, bạn phải đăn kí học bổng rồi sau đó nhận được lời đề nghị tham gia học thạc sĩ chính quy ngành báo chí đa phương tiện tại Đại học Manchester Metropolitan năm 2016.

Hãy tải về và điền vào mẫu phiếu đăng kí học bổng Al-Habeeb, đọc các điều khoản và điều kiện (ở trang cuối cùng của mẫu). Mẫu phiếu này yêu cầu người nộp đơn viết một bài luận cá nhân khoảng 1000 từ, bao gồm các lĩnh vực sau:

(a) demonstrate an interest in writing and/or debating about BME issues (giving specific examples of academic/writing experience where/if possible);

(b) provide examples of how to tackle stereotypes and myths about BME communities through journalism;

(c) suggest ways to improve communications between BME communities and host communities;

(d) describe how an applicant would be an advocate and champion for BME community issues during their studies and after completing the programme.

Các câu trả lời cho bốn lĩnh vực trên sẽ được phân bổ vào điểm và được Hội đồng xét học bổng Al-Habeeb xét để chọn người nhận học bổng.

Gửi CV của bạn cùng với mẫu đăn kí học bổng Al-Habeeb. CV sẽ được sử dụng để chứng tỏ những gì đã được nêu trong tuyên bố cá nhân.
Các ứng viên hãy tìm hiểu thêm những điều cần biết khi đi du học Anh để quá trình xin học bổng cũng như học tập sau này trở nên bớt bỡ ngỡ.

Reply